เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท พัฒน์ยนต์ ฟอร์คลิฟท์ แอนด์ พาร์ท จำกัด

ได้ก่อตั้งเมื่อ พฤศจิกายน 2544 (November 2001) ให้บริการด้าน จำหน่าย - ให้เช่า - อะไหล่ - บริการซ่อม รถยก Forklift , แฮนด์แพลเลท ทรัค และ อุปกรณ์ต่างๆ
จนเป็นที่รู้จักในแวดวงอุตสาหกรรม เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่คอยให้บริการ ครอบคลุมสินค้า และ บริการ ในด้านต่างดังต่อไปนี้

 

1. ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายรถยก TEU Forklift ที่ใช้เครื่องยนต์ ดีเซล เบนซิล และไฟฟ้า ขนาดตั้งแต่ 1.5- 10 ตัน หรือ จะติดตั้งอุปกรณ์พิเศษ ตามลักษณะของงาน ตามที่ลูกค้าต้องการ
โดยโรงงานที่ควบคุมการผลิต ตรวจสอบ โดยวิศวกรและทีมงานชาวจีนและญี่ปุ่น เป็นผู้กำหนดให้ได้มาตรฐานเดียวกันที่ส่งจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก เครื่องยนต์ เกียร์ระบบไฮโดรลิก
ใช้สินค้าที่ผลิตในญี่ปุ่น และ อเมริกา เป็นส่วนประกอบสำคัญ จึงทำให้มีความแข็งแรงง่ายต่อการบำรุงรักษา อะไหล่ชิ้นส่วนต่างๆ สามารถใช้ร่วมกับรถยก Forklift แบรนด์ญี่ปุ่นได้ ซึ่งมีสต๊อคสินค้า
จำหน่ายในประเทศไม่ต่ำกว่า 90% จึงหมดห่วงเรื่องอะไหล่และการซ่อมบำรุง

2. ให้เช่ารถยก Forklift ใหม่ - เก่า สภาพดี ขนาด 1.5-10 ตัน รายวัน , รายเดือน , รายปี

3. จำหน่ายรถยก Forklift เก่าญี่ปุ่น สภาพดี ขนาด 1.5-10 ตัน พร้อมรับประกัน หลังการขาย

4. ตัวแทนจำหน่ายยางตัน TOKAI , MAXIMO , DUNLOP , PIOTYRES , ยางลม , ยางยูริเทรน , ยางรถ Forklift , Hand Pallet Truck , ยางรถไถ , รถตักล้อยาง , ยางรถก่อสร้าง
และยางรถอุตสาหกรรมทุกประเภท

5. จำหน่าย แฮนด์แพลเลท MITSUBISHI , X-Lift , OKUTSU พร้อมอะไหล่ ทุกยี่ห้อ รับประกันหลังการขาย

6. จำหน่ายอุปกรณ์ติดตั้งสำหรับรถยกฟอร์คลิฟท์ จำหน่าย - ซ่อม แบตเตอรี่รถยกไฟฟ้า พร้อมดูแลหลังการขาย

7. บริการดูแลรักษา ตรวจเช็คสภาพ รถยก Forklift ( PMS , Preventive Maintenance Service ) รายเดือน , รายปี หรือตามระยะเวลาการใช้งาน

 

" ด้วยความมุ่งมั่น และ บริการที่ดีมีคุณภาพ ให้ผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุด ซึ่ง เป็นนโยบายหลัก พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ และให้บริการท่านในเร็วๆ นี้"